👉 เมนูกุ้งแม่น้ำอบอีหมี่ 🍲🦐 ราคาเพียง 675.- (กุ้ง500g) เสิร์ฟร้อนๆในหม้อ หรือสั่งกลับบ้านก็ยังได้ 😍 ที่ #ฮั่วเซ่งฮง ทุกสาขา สาขาที่เปิดให้บริการ 👉https://huasenghong.co.th/branch/ 📌สาขาเยาวราชและเจริญกรุงไม่ร่วมรายการ 🔻ติดตามข่าวสารได้ที่  https://www.facebook.com/huasenghong/ ...

อาหารจีนเลิศรส สะอาด วัตถุดิบสดใหม่ในราคาย่อมเยาว์ รับบริการจัดอาหารโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ทั้งในและนอกสถานที่ รับจัดอาหารกล่อง สำหรับประชุมสัมนา คอฟฟี่เบรค ติดตามแฟนเพจบนเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/huasenghong เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://huasenghong.co.th      ...

กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น สูตรพิเศษจาก ฮั่วเซ่งฮง เคล็ดไม่ลับที่หลายบ้านก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน หรือ ใครที่ไม่ถนัดเข้าครัว ก็มาฝากท้องได้กับฮั่วเซ่งฮงทุกสาขา...

ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว สูตรพิเศษจากฮั่วเซ่งฮง เคล็ดไม่ลับที่หลายบ้านก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ เพียงแค่ปรุงรสด้วยซีอิ๊วสุพรีมสูตรพิเศษ ที่ผ่านกรรมวิธีการหมักอย่างพิถีพิถัน รสชาติกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม...

#ที่สุดของความฟิน จัดใหญ่จัดเต็ม ชุดใหญไฟกระพริบกันไปเลยจ้าาาา🎉 #กุ้งแม่น้ำ จัดความอร่อยได้หลากหลายเมนู ลดราคาจากปกติ 220.-/ขีด เหลือเพียง 159.-/ขีด‼️ #กินวนไปค่ะ😋 #กุ้งแม่น้ำเผา + น้ำจิ้มรสแซ่บ #กุ้งแม่น้ำนึ่งซีอิ๊ว/นิ่งมะนาว/นึ่งนมสด #กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น #กุ้งแม่น้ำคั่วพริกเกลือ #กุ้งแม่น้ำผัดพริกไทยดำ #กุ้งแม่น้ำต้มยำ ข้น/ใส ✳️ สาขาเยาวราช และเจริญกรุงไม่ร่วมรายการ ✳️สินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน...